Hướng dẫn nấu món chay: Cách nấu Xôi Mít giữ được vị ngọt và mùi thơm của mít | Tuệ Vân | Vân Du Chay 110
#tuevan #vanduchay
Thơm thơm lại không quá ngọt, ăn hoài không chán.
Rất nhiều bạn hỏi nấu xôi mít thế nào cho ngon, nấu như thế nào giữ được vị thơm và ngọt của mít. Hôm nay các Bạn cùng Tuệ Vân vào bếp thực hiện món Xôi Mít độc đáo và thú vị này nhé.
Nguyên vật liệu:
– Nếp cái hoa vàng (sticky rice)
– Mít (Jack fruit)
– Muối (Salt)
– 50g Bột gạo
(Rice flour)
– 100ml Nước
(Water)
– 150ml Nước cốt dừa
(Coconut milk)
– Đường (Sugar)
– Muối (Salt)
– Mít xay nhuyễn
(Jackfruit)
——–
► Fanpage chính thức:
►Mail liên hệ: [email protected]
——–
Chương trình dạy nấu các món ăn chay của Sư cô : Thích Nữ Tuệ Vân.
(Nghệ nhân ẩm thực : Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân)
Chương trình ẩm thực chay Vân Du được hình thành với mong muốn mang đến cách thức chế biến các món ăn chay cho những Bạn vừa mới tập ăn chay, hay những Bạn phát nguyện ăn chay trường. Với cách hướng dẫn đơn giản hóa, để tất cả mọi người đều có thể thực hiện được. Từ đó ăn chay sẽ trở nên dễ dàng hơn, phong phú hơn.
Vân Du Chay cảm ơn Quý vị đã ủng hộ nhiệt tình trong thời gian qua, và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị. Mọi người hãy like và chia sẻ để kênh lan tỏa đến nhiều người cùng hưởng ứng ăn chay nha.
Kính chúc quý vị thân tâm an lạc, gieo trồng được nhiều cội phúc lành.
hoành thánh chay,tuệ vân,nguyễn dzoãn cẩm vân,vân du,nấu ăn chay,nấu chay,hướng dẫn nấu chay,cách nấu chay,món chay,chay,hướng dẫn làm món chay cực dễ,hướng dẫn làm món chay cực ngon,tue van,huong dan nau do chay,xôi mít,hướng dẫn nấu xôi mít,huong dan nau xoi mit,cach nau xoi mit,cách nấu xôi mít,xoi mit,cách nấu xôi,huong dan nau xoi ngon,cach nau xoi
Cảm ơn các bạn đã xem cách nấu món chay Cách nấu Xôi Mít giữ được vị ngọt và mùi thơm của mít | Tuệ Vân | Vân Du Chay 110. Nấu Món Chay hy vọng bạn đã sưu tầm thêm được một món ăn hấp dẫn cho gia đình bạn, mọi thắc mắc hay chia sẻ vui lòng comment xuống phía dưới.
Xem thêm: https://www.naumonchay.com/com/
Go With Me viết
Ngon quá cô ơi
Xyon Phạm viết
Cảm ơn Cô, bây giờ em mới biết, hồi trước em làm mít bọc xôi chứ không phải là xôi mít. Cô làm nhìn rất ngon ạ! Em chúc Cô luôn mạnh khỏe!
nu loi viết
))]p]
thuong vu viết
Cô ơi k có hoa đậu biếc mà muốn có màu xanh như vậy thì làm bằng gì ạ
Thuy NGUYEN viết
Cô ơi làm thế nào để giữ màu đẹp ? khi con hấp xôi xong xôi không còn giữ được màu nữa
Quyên Trần viết
Mình dùng lá cẩm khô có ra màu đẹp như tươi k cô
Bảo Robert viết
Ngon quá cô ơi, trúng món tủ của con rồi. Con cảm ơn và kính chúc cô sức khỏe ạ ❤❤❤❤❤❤
thao quach viết
Cach truyen dat cua co nhu 1 nguoi me ,chuc co nhieu suc khoe
Leslie Wilkins viết
Ngon va đep, thank you for recipe!
Van Y Nguyen viết
Đã đăng ký kênh
Van Y Nguyen viết
Thương cô từ hồi cô chưa Quy Y đến giờ
61 kieudammbaclieu viết
Xôi mít ngon quá sư cô Tuệ Vân a! Adđp, con cảm ơn sư cô thật nhiều, dạy. Chúng con món ăn ngon a!.
Bong Bertsch viết
Thưa cô Tuệ Vân . Cô nấu ăn thật tuyệt vời . Nhưng tôi rất ghiền nghe giọng nói của cô , chẳng biết diễn tả thế nào , chỉ biết khi nghe giọng của cô thì thấy thật bình an và thanh thản . Có ai đồng ý với tôi không nhỉ ?
Thien Trang Thi Nguyen Cao viết
Chào Cô;Thật Cảm Ơn Cô Chia Sẻ Món Xôi Thật Tinh Tê ‘ ,Con sẽ lcầu nguyện cho Cô Luôn Mạnh Khoẻ Nhé . Cảm Ơn Cô.
Ngoc Tran viết
Co oi minh rat thich nau an dung nhu loi co noi nau cho nguoi an la niem vui cua Minh toi rat thich giong noi nhe nhang huong dan cua co nay co da xa bo bui tran nhung van con tam long bao dung vi muon de lai nhung gi Minh da biet cho doi vinh vien truong ton co Cam Van chao co
Tran Lan Anh viết
Con ngưỡng mộ cô quá
thị tiến lê viết
Ngon quá cô ơi.
My Tran viết
Cô ơi cô hướng dẫn dẫn cách nấu xôi luôn đi ạ
Hoà Nguyễn Quang viết
Cảm ơn cô Vân nhiều lắm ah.
Hiền TV viết
Cô ơi LAMmon Sôi cutchai
Định Võ viết
Kính chúc sư cô luôn vui khỏe bình an ạ
nam vlog cuộc sống nước pháp viết
Từ FB qua
nam vlog cuộc sống nước pháp viết
Chào su cô.con Chúc cô nhiều sức khỏe và thành công nhé
Thảo Nguyễn viết
Hấp dẫn quá , nhất định cháu phải làm thử
Thao Bui viết
Giọng cô nghe dễ thương quá. Con chúc cô sức khỏe và an lạc.
Rose Nina viết
Ngon quá cô ơi! Con xem nấu ăn của cô từ khi con mới học lớp 6.cô dạy rất kĩ và dễ hiểu.
Hoa Le viết
Cam on co Tue Van Huong Dan mon banh canh va mon xoi mit nhin thay hap Dan qua
Du_nayen viết
Xin Cảm ơn những món ăn của cô. Món ăn ngon cùng với tấm lòng rộng mở thì món ăn ấy ngon bội phần.
Hillary Truong viết
Ngon quá Cô ơi cám ơn Sư Cô nhiều lắm món ăn nào cô dạy đều ngon lắm
Tina Marols viết
Thuong Kim ngan 10 thuong Thuy nga double luon .
Kim Liên Lê viết
Ngon quá cô
Cảm ơn cô
Nam mô adida Phật
An Lạc viết
Nhìn ngon quá cô ơi!Bên con ko có mít tươi,chắc hôm nào con phải thử với mít đông đá hoặc mít hộp xem sao. Cám ơn cô hướng dẫn,món nào của cô làm cũng ngon:)
Thuy Nguyen viết
M
Trân HTM viết
Cô làm ngon quá, con xem món nào cũng thấy thích cả!
Thủy Bạch viết
Ngon quá cô ơi, lại đẹp nữa
Út Bảy viết
cô khéo tay làm món gì cũng ngon trang trí đẹp hấp dẫn k,ích thích thị giác
Cuc Nģuyenkimcuc viết
co oi noi dai dong wa
Điều Giản Dị viết
Quá tuyệt vời cô ạ, lần đầu con được xem hướng dẫn nấu món xôi mít tuyệt như này, con kính chúc cô và ekip sức khoẻ, bình an ạ!
Nga Lê Xuân viết
Con cám ơn cô. Chúc cô nhiều sức khỏe.
Món xôi nhìn ngon và đẹp mắt quá cô. Mấy chiếc thuyền nhìn xinh ghê luôn.
Cô ơi, cô cho con hỏi mua lá cẩm ở đâu hả cô. Với cô ơi, mình có lấy màu từ củ dền được không cô? Nếu được thì xin cô chỉ giúp con nhen. Con cám ơn cô nhiều ạ.
Món Chay Mỗi Ngày Delicious Vegan viết
Cảm ơn cô đa chia sẽ rất chi tiết cách chọn nếp, nấu xôi mít.
Duy Tân FOOD viết
Nhìn ngon và đẹp mắt quá cô ơi
阮氏如水 viết
Nhìn đẹp và lạ quá cô ơi. Con chúc cô giữ gìn sức khỏe nhe cô Love